Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì, kỵ màu gì phong thuỷ?

Người tuổi tác Tân Tỵ sinh vào năm 2001 hợp ý color gì theo đòi tử vi phong thủy 5 hành sẽ giúp phiên bản mệnh bắt gặp nhiều suôn sẻ, thú vị tiền lộc, cuộc sống thường ngày khô cứng thông, thuận tiện. Đó là niềm do dự của tương đối nhiều các bạn trẻ con sinh vào năm 2001, chúng ta mong muốn cầm được những gam sắc hợp ý tuổi tác Tân Tỵ, kể từ này sẽ phần mềm nhập cuộc sống thường ngày một cơ hội chuẩn chỉnh xác. Vậy nhằm trả lời thì người tuổi tác này chớ bỏ qua nội dung tiếp sau đây được Chuyên Viên Ông Hoàng Phong Thuỷ tư vấn. 

Người này còn có năm sinh dương lịch là 2001, tuổi tác âm lịch là Tân Tỵ, nỗ lực tinh ranh con cái Rắn, nhập phong thủy thông thường gọi là Đông Tàng Chi Xà (có tức là rắn ngủ đông). Họ là con cái mái ấm Bạch Đế – Trường Mạng, cung mệnh của nam giới là Cấn, nữ giới là Đoài nằm trong lệ thuộc Tây Tứ Trạch. Cụ thể:

Bạn đang xem: Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì, kỵ màu gì phong thuỷ?

Năm sinh 2001
Tuổi Tân Tỵ
Mệnh nhập ngũ hành Bạch Lạp Kim
(Vàng sáp ong)
(Mệnh Kim)
Cung Nam cung Cấn
Nữ cung Đoài

 Trong cuộc sống thường ngày người tuổi tác Tân Tỵ đem tính cơ hội hiền đức lành lặn, nhân hậu, ko quí so đọ, đo lường. Họ là kẻ phía nước ngoài, tháo dỡ phanh, năng nổ, quí tiếp xúc với những người xung xung quanh. Họ kém cỏi trong những công việc phủ cất giấu xúc cảm, từng đau buồn hoặc hạnh phúc đều thể hiện tại rõ rệt qua quýt đường nét mặt mũi. Do vậy nhưng mà nhập cuộc sống thường ngày người này tiếp tục bắt gặp một trong những trở ngại còn nếu không phủ cất giấu được xúc cảm của tôi. Để tách trừ, tháo dỡ gỡ những trở ngại thì quý các bạn trẻ con nên phần mềm tử vi phong thủy nhập cuộc sống thường ngày, nhập cơ color hợp ý tuổi tác Tân Tỵ đó là một trong mỗi biện pháp được không ít người tiêu dùng. 

tuổi tỵ 2001 hợp ý color gì 2023
Vài đường nét về người tuổi tác Tân Tỵ sinh vào năm 2001

2. Tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001 mệnh gì hợp ý color gì?  

Bảng color phong thuỷ hợp ý và xung khắc cho những người sinh vào năm 2001

Màu phiên bản mệnh Kim
Màu sinh vượng Thổ
Màu xung khắc chế Hoả

Nam nữ giới tuổi tác Tân Tỵ theo đòi 5 hành nằm trong mệnh Bạch Lạp Kim (mệnh Kim), theo đòi thuyết giáo sinh xung khắc nhập tử vi phong thủy 5 hành thì Thổ sinh Kim nên gam sắc nằm trong hành Thổ được xem là color phù hợp với tuổi tác Tân Tỵ nhất. Hình như, người tuổi tác này rất có thể vận dụng color nằm trong hành Kim vì thế Kim cứu giúp với Kim. Cụ thể ứng với 5 hành Thổ và Kim sẽ sở hữu những color sau:

+ Màu nằm trong hành Thổ: Gồm gold color, nâu khu đất là color hợp ý tuổi tác 2001 nhất

+ Màu nằm trong hành Kim: Gồm white color, xám, ghi cũng là sự việc lựa lựa chọn cho những người tuổi tác Tân Tỵ

Ý nghĩa của từng color phù hợp với tuổi tác 2001 

  • Tuổi tân tỵ 2001 hợp ý color gì – Màu vàng: Sắc tố này thay mặt đại diện cho việc bao dong, êm ấm, color của tia nắng gom sưởi giá buốt vạn vật. Hình như gold color còn mang về giác quan rộng lớn phanh, phía lên đường rõ rệt, mạch lạc.
  • Màu nâu: Là color tạo nên cảm xúc trầm giá buốt, khêu nên sự tin tưởng tưởng, đáng tin cậy, chắc chắn rằng. Sử dụng gam sắc này nhập cuộc sống thường ngày tiếp tục choàng lên vẻ sang trọng và quý phái, an yên lặng, bình ổn định. 
  • Tuổi 2001 hợp ý color gì – Màu trắng: Trong dân gian giảo white color thay mặt đại diện cho việc giản dị, tinh ranh khiết, thơ ngây. Tuy nhiều người coi white color là color của tóc tang tuy nhiên sắc tố đó lại ý nghĩa vô nằm trong suôn sẻ, người tuổi tác Tân Tỵ người sử dụng gam sắc này sẽ hỗ trợ tư tưởng góp thêm phần mạnh mẽ và tự tin, kỳ vọng sau này tới đây tiếp tục đạt được không ít trở thành trái khoáy như mong muốn mong muốn. 
  • Màu xám: Sắc tố này thay mặt đại diện cho việc vô lo sợ vô nghĩ về, không xẩy ra xúc cảm phân phối và tiếp tục tạo nên cảm xúc điềm tĩnh trước những trở ngại. 
  • sinh năm 2001 hợp ý color gì – Màu ghi: Trong dân gian giảo sắc tố này thay mặt đại diện mang lại chủ quyền cương vực, mang về mối cung cấp tích điện bình ổn định, tạo nên cảm xúc yên lặng tĩnh cho những người dùng.
tân tỵ 2001 hợp ý color gì 2023
Ý nghĩa của từng gam sắc phù hợp với tuổi tác 2001

3. Muốn tăng thêm suôn sẻ thì tuổi tác Tân Tỵ hợp ý color gì năm 2023? 

Xét theo đòi 5 hành hấp thụ âm thì người tuổi tác 2001 nằm trong Bạch Lạp Kim (vàng chân nến) nên những lúc bắt gặp năm 2023 đem 5 hành Kim Bạch Kim được xem là quan hệ cứu giúp. Nên rất tốt nhập trong năm này người này cần dùng sắc tố nằm trong hành Kim, Thổ và Thủy.

Tức là cạnh bên nối tiếp dùng white color, bạc, ghi, vàng, nâu thì trong năm này người này nên người sử dụng thêm thắt màu xanh lá cây dương và đen ngòm. Sử dụng những gam sắc này hứa hứa hẹn năm 2023 tăng thêm suôn sẻ, đắc tài đắc lộc, vạn sự đều may. 

Xem thêm: 30+ Hình nền Powerpoint Tết 2024 - Background đẹp ngày tết

4. Trong cuộc sống thường ngày tuổi tác Tân Tỵ kỵ với color gì?

Cũng vận dụng thuyết giáo sinh xung khắc nhập 5 hành thì chúng ta cũng có thể xác lập được những sắc tố rủi ro mắn mang lại tuổi tác 2001. Với phiên bản mệnh Kim thì các gam sắc nằm trong hành Hỏa (đỏ, cam, tím) tiếp tục tương khắc, tách trừ suôn sẻ cho những người tuổi tác Tân Tỵ, cũng chính vì Hỏa xung khắc Kim (kim loại có khả năng sẽ bị ngọn lửa nung chảy, châm cháy). 

người tuổi tác tân tỵ 2001 hợp ý color gì
Áp dụng thuyết giáo sinh xung khắc nhập 5 hành thì chúng ta cũng có thể xác lập được những sắc tố rủi ro mắn mang lại tuổi tác 2001

Tuy nhiên nếu như rủi ro nhập cuộc sống thường ngày quý các bạn bắt gặp cần những gam sắc xung khắc bên trên thì nên vận dụng một trong những phương án tách trừ hung xấu xí như sau:

– Với những việc làm quan trọng như thực hiện mái ấm, cưới van nài, xuất hành, tậu xe,…thì nên lựa chọn ngày hoàng đạo, đem 5 hành Kim, Thổ và tách lựa chọn những ngày phạm Tam Nương, Nguyệt Kỵ…. Bởi những thời nay sẽ hỗ trợ những việc làm bên trên tổ chức một cơ hội thuận tiện, cuộc sống thường ngày về sau bắt gặp nhiều điều may, an yên lặng, niềm hạnh phúc.

– Kết hợp ý dùng những gam sắc tương sinh, cứu giúp với phiên bản mệnh nhằm thăng bằng, hòa phù hợp với những gam sắc xung khắc kỵ. 

– Sử dụng cống phẩm phòng thân như tỳ hưu, thiềm thừ hoặc sim số điện thoại thông minh hợp ý tử vi phong thủy nhằm hóa số thay đổi vận, tăng thêm tài khí, tách trừ hung khí nhưng mà color xung khắc kỵ với tuổi tác 2001 mang đến. 

Xem thêm: Chọn Hình Xăm Family Theo Ý Nghĩa Và Top 10 Hình Xăm Đẹp Nhất Năm

Tuổi Tân Tỵ hợp ý color gì để sở hữ đá phong thủy? 

Hiện ni đá tử vi phong thủy đem thật nhiều loại, nhiều sắc tố không giống nhau nên những lúc lựa chọn đá tử vi phong thủy thì quý các bạn trẻ con nên cảnh giác lần lựa chọn sao mang lại phù phù hợp với tuổi tác của tôi nhất. Theo 5 hành thì người tuổi tác Tân Tỵ sinh vào năm 2001 tiếp tục phù hợp với một trong những loại đá tử vi phong thủy đem sắc color như sau:

  • Đá tử vi phong thủy color vàng: saphire, beryl, chrysoberl, topaz, thạch anh vàng,..
  • Đá tử vi phong thủy color nâu: thạch anh nâu, đôi mắt hổ vàng nâu,…
  • Đá tử vi phong thủy color trắng: vàng white, đá mặt mũi trăng, đá mã óc, ngọc bích jade white,…
Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp chỉ design dựa vào hình tượng cỏ 4 lá 
Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp chỉ charm yêu tinh vàng thích hợp mang lại tuổi tác Tân Tỵ 2001

Với những loại đá tử vi phong thủy bên trên thì quý các bạn trẻ con rất có thể lựa chọn những trang sức đẹp, phụ khiếu nại như nhẫn, vòng,..nhằm treo từng ngày, vừa phải mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp tăng thêm vẻ đẹp nhất vừa phải mang ý nghĩa tử vi phong thủy tăng thêm suôn sẻ cho những người dùng.

 Hy vọng nội dung tuổi tác Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp ý color gì năm 2023 và cơ hội phần mềm color hợp ý nhập cuộc sống thường ngày sẽ hỗ trợ quý các bạn phần mềm tử vi phong thủy color hợp ý tuổi tác đúng chuẩn. Chúc quý các bạn suôn sẻ và trở thành công!