Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình iPhone Đơn Giản, Mới Nhất 2022 | Nguyễn Kim Blog

Tính năng tảo screen iPhone sẽ hỗ trợ người tiêu dùng ghi lại toàn cỗ những gì hiện trên screen. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cách sử dụng chức năng này thì nên nằm trong Nguyễn Kim bám theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé!

Quay screen là gì? Tại sao lại cần thiết tác dụng này

Quay mùng hình iPhone là 1 trong trong mỗi chức năng được Apple bổ sung cập nhật nhập những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh bằng phương pháp tích phù hợp bên trên hệ điều hành và quản lý. Kể kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở cút, hệ điều hành và quản lý sẽ sở hữu chức năng Record screen, được chấp nhận người tiêu dùng ghi lại quy trình thao tác bên trên iPhone và share cho tới quý khách một cơ hội dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Máy Tính Laptop Win 7/8/10, Macbook

Quay screen là gì? Tại sao lại cần thiết tác dụng này

Cách tăng dụng cụ Ghi screen nhập Trung tâm điều khiển

Giao diện thao tác bên trên iOS và iPadOS 14 trở lên trên sẽ sở hữu những sự khác lạ đối với những phiên phiên bản hệ điều hành cũ. Tùy nhập phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS hiện nay đang sẵn có bên trên vũ trang tuy nhiên người tiêu dùng suy xét coi chỉ dẫn. Thao tác tiến hành bên trên iPhone và iPad là tương tự động nhau.

Cách tăng nút Ghi screen bên trên iOS 14, iPadOS 14 trở lên

Các thao tác này rất có thể tiến hành bên trên những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 11, iPhone 13, iPhone 13 Pro Max,...

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy vấn nhập Cài đặt điều rồi lựa chọn Trung tâm điều khiển.

Cách tăng dụng cụ Ghi screen nhập Trung tâm điều khiển

Bước 2: Sau tê liệt, hãy kéo xuống bên dưới mò mẫm dụng cụ Ghi screen và nhấn lựa chọn vết “+” nhằm thêm vô Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.

lazy_img

Cách tăng nút Ghi screen bên trên iOS, iPadOS cũ hơn

Bước 1: Trước tiên, hãy nhập Cài đặt rồi lựa chọn Trung tâm điều khiển, tiếp cho tới nhấn lựa chọn Tùy chỉnh điều khiển.

Cách tăng nút Ghi screen bên trên iOS 14, iPadOS 14 trở lên

Bước 2: Bạn kéo xuống bên dưới mò mẫm dụng cụ Ghi mùng hình, tiếp sau đó nhấn vết “+” nhằm thêm vô Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.

kéo xuống bên dưới mò mẫm dụng cụ Ghi screen, tiếp sau đó nhấn vết “+”

Cách tảo screen bên trên iPhone, iPad

Cách tảo screen bên trên iPhone với Face ID

Bước 1: Bạn hãy vuốt kể từ ở bên phải của tai thỏ xuống nhằm truy vấn nhập Trung tâm điều khiển. Sau tê liệt, nhận lựa chọn hình tượng Ghi mùng hình nhằm tiến hành tảo screen iPhone.

Xem thêm: Giải mã vớ tần tật về bảo mật thông tin FaceID bên trên iPhone

Cách tảo screen bên trên iPhone, iPad

Bước 2: Nếu bạn thích người sử dụng tảo đoạn phim screen thì lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía trái screen rồi nhấn Dừng.

Cách tảo screen bên trên iPhone với Face ID

Cách tảo screen bên trên iPhone với cảm ứng ID (nút Home)

Bước 1: Vuốt kể từ phía cạnh bên dưới screen của iPhone lên nhằm nhập Trung tâm điều khiển. Tiếp cho tới, lựa chọn hình tượng Ghi mùng hình nhằm tiến hành tảo đoạn phim screen iPhone.

Cách tảo screen bên trên iPhone với cảm ứng ID (nút Home)

Bước 2: Để giới hạn tảo bên trên vũ trang, các bạn hãy nhấn nhập hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía trái screen và nhấn Dừng.

nhấn nhập hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía trái screen và nhấn Dừng

Xem thêm: www.gaixinh.biz: Mình hằng lộ quần lót trắng vì mặc váy trong suốt

Cách tảo screen bên trên iPad

Bước 1: Bạn hãy truy vấn nhập Trung tâm điều khiển bằng phương pháp kéo xuống kể từ cạnh viền, điểm chứa chấp hình tượng xác suất pin ở góc cạnh bên trên phí ở bên phải screen.

Cách tảo screen bên trên iPad

Bước 2: Sau tê liệt, nhấn nhập hình tượng Ghi mùng hình bên trên iPad là được.

nhấn nhập hình tượng Ghi screen bên trên iPad

Bước 3: Để giới hạn tảo đoạn phim screen bên trên iPad, chúng ta nhấn nhập hình tượng đỏ lòe ở góc cạnh bên trên phía ở bên phải screen và lựa chọn Dừng.

bạn nhấn nhập hình tượng đỏ lòe ở góc cạnh bên trên phía ở bên phải screen và lựa chọn Dừng.

Một số yếu tố tương quan cho tới tác dụng tảo screen bên trên iPhone, iPad

  • Làm sao để dừng lại tảo screen iPhone, iPad đúng chuẩn thời gian?

Ngoài cơ hội nhấn lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh phía bên trên của screen thì còn tồn tại một thủ pháp tuy nhiên người tiêu dùng cũng rất có thể tiến hành đó là nhấn nhập nút mối cung cấp nhằm tắt máy. Việc này sẽ hỗ trợ giới hạn tảo đoạn phim trúng thời khắc tuy nhiên bạn muốn.

  • Cách tảo đoạn phim screen iPhone, iPad với tiếng

Nếu chúng ta đang được mò mẫm cơ hội tảo screen iPhone phổ biến thì chức năng Ghi screen đem tấp tểnh bên trên những vũ trang của Apple tiếp tục thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu này. Tính năng Ghi screen vô cùng hữu ích khi người tiêu dùng mong muốn tảo screen khi đang được đùa game.

Cách tảo đoạn phim screen iPhone, iPad với tiếng

  • Tại sao tảo screen iPhone, iPad lại không tồn tại tiếng?

Có thật nhiều nguyên vẹn nhân khiến cho việc tảo đoạn phim screen bên trên iPhone, iPad không tồn tại giờ như bị rơi rớt, hỏng lỗi microphone, bị kẹt vết mờ do bụi, xung đột phần mềm hoặc vũ trang nhiễm virus.

  • Làm thế này nhằm xem xét lại đoạn phim được lưu sau khoản thời gian tảo screen iPhone, iPad?

Sau khi tảo screen iPhone, iPad xong xuôi, vũ trang tiếp tục hiện thông báo “Video ghi screen được lưu nhập Ảnh”. quý khách hàng rất có thể nhấn nhập thông tin hoặc nhập phần mềm hình ảnh nhằm xem xét lại đoạn phim.

Làm thế này nhằm xem xét lại đoạn phim được lưu sau khoản thời gian tảo screen iPhone, iPad

  • iPhone, iPad này tương hỗ chức năng tảo đoạn phim mùng hình?

Các vũ trang iPhone, iPad kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở lên trên là rất có thể tiến hành được xem năng tảo đoạn phim screen. điều đặc biệt, người tiêu dùng không nhất thiết phải cài đặt tăng phần mềm mặt mũi loại thân phụ hoặc Jailbreak.

  • Tại sao iPhone không tồn tại nút Ghi mùng hình?

Như tiếp tục kể bên trên, rất có thể vũ trang của người tiêu dùng ko kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở lên trên hoặc bị xung đột ứng dụng nên ko hiển thị chức năng Ghi screen. Để xử lý biểu hiện này, chúng ta có thể khởi động lại iPhone hoặc người sử dụng những phần mềm tương hỗ tảo screen iPhone mặt mũi loại thân phụ.

Một số dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh giá chỉ đảm bảo chất lượng đang được hút khách bên trên Nguyễn Kim

  • Điện thoại iPhone 11 64GB

Điện thoại iPhone 11 64GB chiếm hữu kiến thiết tinh nghịch xảo cẩn thận cho tới từng cụ thể với khung vỏ nhôm bền vững và mặt mũi kính cường lực chống va đập chắc chắn là. Hình như, screen tràn viền Liquid Retina 6.1 inch sắc đường nét đưa đến cho những người người sử dụng những thưởng thức trung thực và chân thực. Chiếc điện thoại thông minh này không chỉ có lôi cuốn tức thì kể từ ánh nhìn trước tiên với 6 phiên phiên bản color lịch lãm mà còn phải tạo nên tuyệt hảo vì chưng những chức năng nổi trội.

  • Điện thoại Samsung Galaxy A53 5G

Samsung Galaxy A53 5G chiếm hữu kiến thiết phẳng phiu ngay tắp lự mạch, bo tròn xoe 4 góc lịch lãm với phỏng mỏng mảnh chỉ 8.1mm đưa đến cho mình xúc cảm tự do khi thay cho bắt. Hình như, chiếc Smartphone này còn chiếm hữu screen Full HD 6.5 inch, cỗ vi xử lý Exynos 1280 8 nhân mạnh mẽ và tự tin nằm trong cỗ 5 camera với độ sắc nét lên tới mức 64MP vô cùng sắc đường nét. Với những ưu thế hơn hẳn thì Samsung A53 rất đáng để nhằm chúng ta suy xét và lựa lựa chọn nhập phân khúc thị phần điện thoại thông minh tầm trung.

  • Điện thoại OPPO Reno8 T 5G 8GB/128GB

Điện thoại OPPO Reno8 T 5G 8GB/128GB được chuẩn bị cỗ 3 camera sau có trách nhiệm, camera chủ yếu 108 MP, camera góc siêu rộng lớn 2 MP và camera macro 2 MP nằm trong camera trước 32 MP chung người tiêu dùng luôn luôn bắt trọn vẹn từng xúc cảm nhập khuông hình. Trong khi, thành phầm này còn tồn tại chức năng năng “Chân dung Bokeh Flare” không chỉ có đơn giản tạm dừng ở chụp hình ảnh xóa phông mà còn phải rất có thể xử lý hậu cảnh và đơn vị một cơ hội song lập. Khi phối hợp nằm trong technology AI chỉnh khả năng chiếu sáng hâu phương trở nên phông nền ảo diệu thực hiện mang lại tổng thể tấm hình lung linh và nghệ thuật và thẩm mỹ rộng lớn.

Điểm "đáng đồng xu tiền chén bát gạo" nhất của model này là được chuẩn bị screen OLED 6.7 inch cong tràn và khuông viền siêu mỏng mảnh. điều đặc biệt, OPPO Reno8 T 5G còn được chuẩn bị chipset Snapdragon 695, pin 4800 mAh và sạc thời gian nhanh 67W, đáp ứng từng tác vụ đều được xử lí bóng tru, mượt tuy nhiên một ngày dài dài

Trên đấy là chỉ dẫn cơ hội tảo screen iPhone đơn giản và giản dị và cụ thể nhất. Hy vọng, với những share của Nguyễn Kim tiếp tục mang lại cho mình vấn đề hữu ích.

Nếu bạn thích được tư vấn tăng về những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay đang sẵn có bên trên Nguyễn Kim, hãy tương tác tức thì với Cửa Hàng chúng tôi qua chuyện những kênh tại đây và để được tương hỗ thời gian nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Xem thêm: KLOOK

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Hướng dẫn đổi đơn vị trong vật lý 12 cho người mới học

Chủ đề: đổi đơn vị trong vật lý 12 Bảng đổi đơn vị trong vật lý là một công cụ quý giá giúp học sinh lớp 12 nắm vững kiến thức về đơn vị đo trong môn Vật lý. Bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các đơn vị như kilomet và met chỉ trong tích tắc. Sử dụng bảng đổi đơn vị này, việc tính toán và áp dụng công thức trong bài tập Vật lý sẽ trở nên dễ dàng hơn đồng thời nâng cao sự hiểu biết và tự tin của bạn trong môn học này.