Max Park xác lập kỷ lục mới cho bộ môn Rubik 3x3 với thành tích siêu choáng

HHT - Cậu chúng ta Gen Z xứ sở cờ hoa một vừa hai phải lập kỷ lục mới nhất mang đến cỗ môn xoay Rubik 3x3 với thời hạn 3,13 giây. Thành tích này đang được đánh tan kỷ lục thiết lập nhập năm 2018 của thằng bạn người Trung Quốc Yusheng Du.

Mới phía trên, chàng trai 21 tuổi hạc Max Park là đại sứ đầu tiên của Rubik's Cube, đang được đánh tan Kỷ lục Guinness Thế giới về thời hạn nhanh nhất có thể nhằm giải một khối rubik 3x3 với kết quả xứng đáng ngạc nhiên là 3,13 giây. Kỷ lục trước này được thiết lập là 3,47 giây nhập năm 2018 bởi vì Yusheng Du của Trung Quốc.

Max Park xác lập kỷ lục mới nhất mang đến cỗ môn Rubik 3x3 với kết quả siêu choáng hình họa 1
Thành tích 3,13 giây của chàng trẻ trai khiến cho nhiều người ngạc nhiên. (Ảnh: Max Park)
Đoạn Clip ghi lại khoảnh tương khắc Max Park thiết lập kỷ lục mới nhất mang đến Rubik 3x3. (Nguồn: Max Park)

Max Park được nghe biết là một trong thiên tài Rubik người Mỹ. Vào năm nhì tuổi hạc, chàng trai được chẩn đoán giắt triệu chứng tự động kỷ và Rubik đó là liệu pháp, phúc tinh hùn Park bay ngoài triệu chứng bệnh dịch tư tưởng này.

Câu chuyện về tuổi hạc thơ của đại sứ Rubik’s Cube từng được phụ thân của anh ấy share nhập bộ phim truyện tư liệu The Speed ​​Cubers của Netflix năm 2020. Sau khi xuất hiện tại nhập bộ phim truyện ở địa điểm vai chủ yếu nằm trong với việc sát cánh ở trong phòng vô địch, đồng môn kiêm người chúng ta đảm bảo chất lượng Feliks Zemdegs, Park đang được trở thành phổ biến toàn thị trường quốc tế.

Max Park xác lập kỷ lục mới nhất mang đến cỗ môn Rubik 3x3 với kết quả siêu choáng hình họa 2
Bộ phim từng “làm mưa thực hiện gió” bên trên Netflix nhập năm 2020. (Ảnh: Netflix)

Chàng trai Gen Z khiến cho nhiều netizen ngưỡng mộ khi cai trị nhiều địa điểm cao bên trên những bảng xếp thứ hạng kỷ lục về Rubik kể từ tuổi hạc 15. Đây ko cần chuyến thứ nhất chàng trai đánh tan kỷ lục với kết quả xứng đáng ngạc nhiên. Ngoài khuôn khổ Rubik 3x3 thì ở những khuôn khổ 4x4, 5x5, 6x6 hoặc 7x7 Park cũng chiếm hữu những kết quả “khủng”. Max Park kể từ lâu đang trở thành idol nhận được rất nhiều sự yêu thương mến, trầm trồ của xã hội phù hợp cỗ môn xoay Rubik bên trên toàn toàn cầu.

Max Park xác lập kỷ lục mới nhất mang đến cỗ môn Rubik 3x3 với kết quả siêu choáng hình họa 3
Max Park thẳng hàng loạt giấy tờ ghi nhận xác lập kỷ lục toàn cầu. (Ảnh: Max Park)
Bộ hình họa khiến cho người nào cũng xuýt xoa: Đỉnh cao đùa giỡn tung hứng với Mặt Trời

Những hình hình họa sau cùng của tàu lặn tham lam quan lại xác tàu Titanic

Max Park xác lập kỷ lục mới nhất mang đến cỗ môn Rubik 3x3 với kết quả siêu choáng hình họa 7

Xem thêm: Hình Ảnh Anime Cute Nam: Tan Chảy Trước Những Khoảnh Khắc Dễ Thương Của Nhân Vật Nam Trong Thế Giới Hoạt Hình

Quỳnh Duyên (Tổng hợp)

Có thể chúng ta quan lại tâm

Đọc vị team chết mệt "săn sale": Mua giá cả tương đối mềm qua quýt livestream, lướt Clip cũng khá được áp mã

HHT - Khi những nền tảng sắm sửa trực tuyến tung nhiều phương pháp rộng lớn nhằm hít người tiêu dùng, cũng đồng nghĩa tương quan có khá nhiều công thức láo nháo mã rời giá bán rộng lớn được tung đi ra đảm bảo chất lượng mang đến hội "săn sale". Ngoài cơn lốc kể từ mua sắm chọn lựa qua quýt livestream, mua sắm khi lướt Clip đang dần lấy được lòng nhiều người.

Nắng rét lên tới sát 40 phỏng C bên trên chống miền Bắc tiếp tục kéo dãn dài nhập bao nhiêu ngày?

Nắng rét lên tới sát 40 phỏng C bên trên chống miền Bắc tiếp tục kéo dãn dài nhập bao nhiêu ngày?

HHT - Cả chống miền Bắc và Trung Sở những ngày cho tới đều dự đoán không khí nắng cháy, oi ả một ngày dài với nền nhiệt độ nhiều điểm bên trên 37 phỏng C. Nam Sở chiều tối và tối rất có thể đem mưa rào và dông.

Tiền Phong Marathon 2024: Các runner đoạt được "Dấu chân Mặt Trời" bên trên Phú Yên

HHT - Ngày 31/3 bên trên Phú Yên, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly lâu năm báo Tiền Phong chuyến loại 65 - năm 2024 với thông điệp “Dấu chân Mặt Trời” đang được ra mắt với 12.000 vận khuyến khích và khác nước ngoài.

Sau Phú Yên, "tọa độ" này là vấn đề chạy tiếp theo sau của Tiền Phong Marathon?

Sau Phú Yên, "tọa độ" này là vấn đề chạy tiếp theo sau của Tiền Phong Marathon?

HHT - Một mùa giải Tiền Phong Marathon bên trên Phú Yên đang được trải qua quýt với tương đối đầy đủ thú vui và những kỷ niệm đặc biệt quan trọng kể từ ban tổ chức triển khai và những vận khuyến khích. Nối gót những thành công xuất sắc của Tiền Phong Marathon 2024, tỉnh/ thành phố Hồ Chí Minh này tiếp tục là vấn đề nghỉ chân tiếp theo?

Tiền Phong Marathon 2024: Lễ Thượng cờ "Tổ quốc trong thâm tâm Tổ quốc" lênh láng kiêu hãnh

HHT - Sáng ngày 30/3, báo Tiền Phong phối phù hợp với Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Phú Yên tổ chức triển khai Lễ Thượng cờ Tổ quốc Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly lâu năm báo Tiền Phong chuyến loại 65 - năm 2024 bên trên chống Bãi Môn - Mũi Điện, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Chu Thanh Huyền trình bày gì với Quang Hải tuy nhiên netizen đoán cặp đôi bạn trẻ chuẩn bị đón con cái đầu lòng?

Chu Thanh Huyền trình bày gì với Quang Hải tuy nhiên netizen đoán cặp đôi bạn trẻ chuẩn bị đón con cái đầu lòng?

HHT - Sau đám hỏi của Quang Hải và Chu Thanh Huyền, nhiều người đoán rằng cặp đôi bạn trẻ sẵn sàng nghênh tiếp con cái đầu lòng. Nhất là sau thời điểm nghe cơ hội tuy nhiên Chu Thanh Huyền và Quang Hải chuyện trò cùng nhau.

Xem thêm: Lý Thuyết Ankan: Định Nghĩa, Tính Chất Vật Lý Ankan

"In tư" phu nhân Phạm Thoại: Từng gây sự chú ý vì thế sắc đẹp và lắng đọng, có một,8 triệu follow

HHT - Đám cưới của hot TikToker Phạm Thoại ra mắt nhập sự tưởng ngàng của khắp cơ thể đằm thắm quen thuộc của anh ấy láo nháo dân cư mạng. Danh tính của nàng dâu Khánh Vân đang rất được nhiều người quan hoài. 

Vụ nam giới sinh lớp 8 bị hành hung gặp chấn thương sọ não: Làm rõ rệt đem tòng phạm hoặc không

Vụ nam giới sinh lớp 8 bị hành hung gặp chấn thương sọ não: Làm rõ rệt đem tòng phạm hay là không

HHT - Túc trực mặt mày chóng bệnh dịch đàn ông đang được bị tiêu diệt óc, chị Lan (mẹ của nàn nhân) mong đợi một phép thuật nhằm con cái rất có thể chạy nhảy như lúc trước phía trên. Lãnh đạo Công an TP Thành Phố Hà Nội cho thấy thêm, ban ngành công an đang được khảo sát, thực hiện rõ rệt vụ việc coi đem tòng phạm hay là không.

Hot TikToker Phạm Thoại đầu tiên cưới phu nhân, Hương Giang vẫn ko thể tin tưởng được

HHT - Trên social đang được tràn ngập hình hình họa về đám hỏi của hot TikToker Phạm Thoại và "nửa kia" là hot girl Khánh Vân. Trước "cú tấn công úp" này, những người dân bạn tri kỷ thiết của Phạm Thoại như Hoa hậu Hương Giang, Tun Phạm, Long Chun tương tự cư dân mạng "vẫn ko thể tin tưởng nhập đôi mắt mình".