Hình Nền iPhone 15/Plus/Pro/Pro Max 4K Full HD Cực Đẹp

Không tạm dừng ở cơ, iPhone 15 chiếm hữu bảng màu sắc vô cùng hóa học bao gồm xanh rớt dương, hồng, vàng, xanh rớt lá cây và thâm chuồn tuy nhiên hành với những hình nền đặc biệt quan trọng mới mẻ ứng với từng model. Hãy cùng 24hStore tìm hiểu bộ hình nền iPhone 15 siêu tuyệt hảo và vận tải tức thì về máy để tại vị thực hiện hình nền hoặc screen khóa điện thoại cảm ứng thông minh nhé. 

1. Tải hình nền iPhone 15 Series mới mẻ nhất

Dưới đấy là tổ hợp toàn bộ hình nền iPhone 15 theo đòi từng phiên bản:

Bạn đang xem: Hình Nền iPhone 15/Plus/Pro/Pro Max 4K Full HD Cực Đẹp

1.1. Trọn cỗ hình nền iOS quality cho tới iPhone 15 official

Đối với iPhone 15 phiên bản chuẩn chỉnh, bộ thu thập hình nền sở hữu nền màu sắc hồng, xanh rớt dương, xanh rớt lá cây, vàng và thâm tuy rằng giản dị và đơn giản tuy nhiên độc đáo:

hình nền iphone 15

hình nền ios 15 full hdhình nền iphone 15 pro maxhình nền iphone 15 pro max 4khình nền iphone 15 pro max full hd

Nút kích hoạt bên trên iPhone 15 Pro Max vô cùng xịn sò, tiện lợi các bạn vẫn demo chưa? 

1.2. Trọn cỗ hình nền iOS quality iPhone 15 Pro Max 4K

Điện thoại iPhone 15 Pro Max Mới chủ yếu hãng hãy xem thêm tức thì bộ hình nền iPhone 15 Pro Max, bộ thu thập hình nền sở hữu những nền màu sắc Titanium bất ngờ, Titanium xanh rớt, Titanium Trắng và Titanium thâm nom vô nằm trong mãn nhãn. Mua ngay các loại iPhone 15 Pro Max (phiên phiên bản 128GB, 256GB, 512GB, 15 Pro Max 1TB) nhằm thưởng thức và thiết lập hình nền siêu hóa học thời điểm ngày hôm nay. 

hình nền iphone 15 pro max đenhình nền iphone 15 4khình nền iphone 15 pro max trắng

1.3. Trọn cỗ hình nền iOS quality Gradient cho tới iPhone 15 Pro

Nếu các bạn là big-fan của những màu sắc gradient thì các hình nền iPhone 15 Pro đem khuynh phía thẩm mỹ và nghệ thuật tiếp sau đây được xem là lựa lựa chọn phù phù hợp với bạn:

hình nền ip 15 pro maxhình nền 15 pro max titanhình nền iphone 15 prohình nền 15 pro maxhinh nen iphone 15tải hình nền iphone 15hình nền iphone 15 pro max titan tự động nhiênhình nền ip 15

Xem thêm: iPhone 15 Pro Max sạc bao lâu thì đầy? Dùng củ sạc từng nào W? 

1.4. Trọn cỗ hình nền iOS quality 15 Plus hình ảnh cảnh vật

Dưới đấy là những hình hình ảnh cảnh vật tạo ra xúc cảm yên tĩnh bình và dễ chịu và thoải mái giành cho những các bạn yêu thương thiên nhiên: 

Xem thêm: www.gaixinh.biz: Mình hằng lộ quần lót trắng vì mặc váy trong suốt

hình nền iphone 15 titan

hình nền iphone 15 pro max màu sắc titan tự động nhiênhình nền iphone 15 pro max vànghình nền iphone 15 pro max titaniumhình nền 4k iphonehình nền iphone 15 pro max titanSau Lúc trình buôn iPhone 15, Apple vẫn liên tiếp khiến cho những tín vật technology nên trằm trồ vì thế những nâng cấp vượt lên trước bậc về Camera chuẩn chỉnh nhiếp hình ảnh, cổng sạc Type-C, dung tích Sạc xịn, điểm nổi bật Dynamic Island hình viên dung dịch canh ty người tiêu dùng nhận thông tin tuy nhiên không khiến phân tích tâm lý Lúc dùng. 

Lộ diện iPhone 15 giắt nhất trái đất trị giá chỉ 13 tỷ việt nam đồng liệu sở hữu xứng đáng góp vốn đầu tư hoặc không? 

2. Cách thay đổi hình nền iPhone 

Sau Lúc vẫn vận tải về cho bản thân bộ thu thập hình nền iPhone 15 tuy nhiên chưa chắc chắn cơ hội thay đổi hình nền bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone của người tiêu dùng thì nên triển khai theo phía dẫn bên dưới đây:

2.1. Hướng dẫn nhanh

Vào mục phần mềm Photos bên trên screen iPhone -> Chọn hình hình ảnh mình thích vận tải hình nền -> Chọn ký hiệu góc bên dưới phía bên trái screen (Screen Share Icon Images) -> Chọn Dùng thực hiện hình nền > Bấm thiết lập -> Tại trên đây, screen tiếp tục hiển thị 3 sự lựa chọn là Chọn đặt điều thực hiện hình khóa/ Chọn thực hiện screen chính/ Đặt cả nhị, hãy Nhấn vô 1 trong các 3 lựa lựa chọn trên->Hoàn vớ thiết lập hình nền.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Để hoàn toàn có thể cài hình nền iPhone 15 theo đòi sở trường, hãy triển khai theo đòi những thao tác bên dưới đây: 

  • Bước 1: Vào Cài đặt -> Chọn Hình nền -> Vào bộ hình ảnh nhằm lựa chọn hình mong chờ muốn

Hướng dẫn vận tải hình nền iPhone 15

  • Bước 2: Chọn Chọn hình nền mới->Bấm Thiết lập->Chọn 1 trong 3 khêu gợi ý (Đặt screen khóa/ Đặt Màn hình chính/ Đặt cả hai)

Cài hình nền iPhone 15

Với 2 bước giản dị và đơn giản như bên trên thì bạn đã sở hữu thể cài hình nền iPhone 15 thành công xuất sắc và chiếm hữu tức thì cho bản thân những hình nền độc đáo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. 

Xem thêm: Up to now là thì gì? Công thức và ví dụ về Up to now - Bhiu.edu.vn

2.3. Video chỉ dẫn vận tải hình nền iPhone 15

Dưới đấy là đoạn Clip chỉ dẫn cơ hội vận tải hình nền iPhone 15:

Bài viết lách bên trên trên đây 24hStore vẫn share cho tới các bạn toàn cỗ hình nền iPhone 15 nhằm chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn thiết lập bên trên screen điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. Hãy theo đòi dõi thông tin 24hstore nhằm update những vấn đề tiên tiến nhất về iPhone 15 nằm trong thời cơ nhận tức thì những lịch trình trúng rubi 100% Lúc ĐK nhận vấn đề iPhone 15. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Vảy phấn hồng: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

Vảy phấn hồng là một bệnh lý về da liễu, khi mắc bệnh sẽ xuất hiện các nốt sần và các mảng đỏ trên khắp cơ thể. Đây là một bệnh lành tính nhưng cũng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị như thế nào? Qua bài viết này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ chia sẻ những thông tin về bệnh dưới đây