iPhone 15 màu xanh dương: Lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ

Bên cạnh màu sắc hồng, iPhone 15 màu xanh lá cây dương là tùy lựa chọn nhận được không ít tình thương kể từ người tiêu dùng bên trên toàn cầu. Đây là 1 trong những nhập 2 sắc tố vừa mới được Dự kiến tiếp tục phát triển thành hot trend trong năm này và phát triển thành lựa lựa chọn ấn tượng cho tới chúng ta trẻ con.

iPhone 15 xanh rì dương và vỏ hộp đựng

Có thật nhiều thay cho thay đổi bên trên iPhone 15 và những thay cho thay đổi này đều hướng đến thưởng thức của người tiêu dùng. Mé cạnh thay cho thay đổi rộng lớn về màn hình hiển thị thì sắc tố của iPhone 15 vẫn tạo ra bất thần rộng lớn so với người. Năm ni Apple nối tiếp ra mắt cho những người sử dụng 5 tùy lựa chọn về sắc tố gồm: đen kịt, xanh rì dương, hồng, vàng và xanh rì lá. Trong số đó phiên phiên bản màu sắc màu xanh lá cây dương và màu sắc hồng được Dự kiến tiếp tục cháy mặt hàng sau khoản thời gian cởi buôn bán.

Bạn đang xem: iPhone 15 màu xanh dương: Lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ

Phiên phiên bản black color và màu xanh lá cây dương

iPhone 15 màu xanh lá cây dương khác lạ trọn vẹn đối với iPhone 14 xanh rì dương trình làng năm ngoài. Nếu màu xanh lá cây dương bên trên iPhone 13 sở hữu tông màu nền khá đậm thì sang trọng cho tới iPhone 14 được Apple hạn chế tông nhẹ dịu rộng lớn thật nhiều và cho tới iPhone 15 thì màu xanh lá cây dương gần như là không hề sắc tối.

Cận cảnh mặt mày sườn lưng của máy

iPhone 15 xanh rì dương sở hữu tông cực kỳ nhạt nhẽo và thể hiện nay chừng tương sáng sủa và nhập rộng lớn đối với những phiên phiên bản nhiệm kỳ trước đó. Trong khi, cơ hội đặc chế mặt mày sườn lưng xanh rì dương của iPhone 15 cũng trọn vẹn khác lạ. Apple vẫn hòa trộn những ion sắc màu sắc thẳng lên kính với những chuyên môn độc quyền đem đến sự mới mẻ kỳ lạ cho tới dòng sản phẩm iPhone 15.

Thông số chuyên môn iPhone 15 màu xanh lá cây dương

iPhone 15 có khá nhiều điểm tương đương với iPhone 14 về design. Tuy nhiên, Apple vẫn đạt thêm nhiều nâng cấp hùn nâng lên thưởng thức của người tiêu dùng. điều đặc biệt nhập cơ nên nói tới màn hình hiển thị viên dung dịch, tác dụng Dynamic Island và nút action.

Xem thêm: 30+ Hình nền Powerpoint Tết 2024 - Background đẹp ngày tết

Màn hình iPhone 15

Ngoài sắc tố, số chuyên môn của iPhone 15 màu xanh lá cây dương giống như với những tùy lựa chọn không giống.

Xem thêm: 1 dm bằng bao nhiêu cm, m, mm, km, inch, pixel? Đổi 1 dm = cm

  • Màn hình: 6.1 inch, design hình viên dung dịch, dùng tấm nền OLED, unique hiển thị Super Retina XDR.
  • Vi xử lý: Apple A16 Bionic.
  • Bộ ghi nhớ trong: 128GB, 256GB và 512GB.
  • Camera sau: 48MP + 12MP
  • Camera trước: 12MP.
  • Hệ quản lý iOS 17.

Không chỉ chiếm hữu thông số kỹ thuật chuyên môn tuyệt vời, iPhone 15 còn được tích hợp ý thật nhiều tác dụng tiến bộ đưa về thưởng thức ấn tượng cho những người sử dụng.

iPhone 15 màu xanh lá cây dương là tùy lựa chọn sắc tố tương thích từng đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt quan trọng chúng ta trẻ con mới Gen Z mến sự linh động và mới mẻ mẻ. So với iPhone 15 màu sắc hồng, phiên phiên bản màu xanh lá cây dương sử dụng được cho tất cả nam giới và nữ giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • iPhone 15 rất có thể xác định đồng chí ở khoảng cách 60m với Precision Finding
  • Nên tìm đặt iPhone 15 phiên phiên bản nào?