Mô hình Bandai Kimetsu Model Kamado Nezuko Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Thanh Gươm Diệt Quỷ [MKB]

*Khi nhận mặt hàng chúng ta nên đánh giá kể từ phía bên ngoài, ko bóc tách túi runner, nếu như với yếu tố gì thì báo mang đến cửa hàng. Các yếu tố đột biến sau khoản thời gian tiếp tục bóc tách túi đi ra, cửa hàng sẽ không còn phụ trách.*
- Hãng sản xuất: Bandai (Nhật Bản)
- Tỷ lệ: Non-Scale
- Dòng: Demon Slayer Kimetsu no Yaiba
- Chiều cao sản phẩm: 13cm
- Có base chuồn kèm: Có
- Cement và Paint (keo và sơn): Không yêu thương cầu
- Cần khí cụ nhằm lắp đặt ráp: Có
- Dụng cụ tối thiểu: Kìm, dao, chà nhám.
- Dụng cụ hoàn toàn có thể cần thiết thêm: Bảng rời A3/A4. Bút kẻ line, chấm chảy. Nhíp gắp sticker. Panel line. Cement. Tách cụ thể. Hộp đựng cụ thể. Dao rọc. Kéo.

- Đồ đạc chuồn kèm: 
・Seal x 1
・Dedicated pedestal x 1

Bạn đang xem: Mô hình Bandai Kimetsu Model Kamado Nezuko Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Thanh Gươm Diệt Quỷ [MKB]

- Đặc điểm nổi bật: 
+ Mô hình dùng sticker nhằm gia tăng chừng cụ thể.
+ Mô hình tĩnh có tính cụ thể tại mức khá.

Xem thêm: Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu \(\left( S \right):\,\,{\left( {x - 1} \right)^2} + {\left( {y - 1} \right)^2} + {z^2} = 4.\) Một mặt cầu (S’) có tâm I’(9;1;6) và tiếp xúc ngoài với mặt cầu (S). Phương trình mặt cầu (S’) là:

Xem thêm: Avatar học tập chăm chỉ

- Series: Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba
- Loại sản phẩm: Model kits, quy mô gundam

Lưu ý:
- Hình hình ảnh thành phầm vì thế hãng sản xuất cũng cung cấp, được chụp kể từ thành phầm hình mẫu, đang được hoàn mỹ và hoàn toàn có thể đang được đá, đôi khi cũng hoàn toàn có thể với đồ vật ko nằm trong hình mẫu cơ. Do cơ thành phầm thực tiễn hoàn toàn có thể ko trọn vẹn tương tự bên trên hình ảnh.
- Các hình mẫu của hãng sản xuất Bandai thông thường bên trên vỏ hộp được xem là Made in nhật bản. Tuy nhiên hoàn toàn có thể với một vài vỏ hộp được ghi là Made in Trung Quốc vì thế được phát triển tận nơi máy Trung Quốc.
- Phân loại combo: Tuỳ thành phầm full bộ vĩ đại hoặc nhỏ, cửa hàng tiếp tục cho vô vỏ hộp Gundam hoặc quấn ở phía bên ngoài vỏ hộp. Hãy đánh giá vô vỏ hộp Gundam Lúc với thành phầm nhỏ.

- Kích thước/cân nặng trĩu vỏ hộp sản phẩm: 29.8 x 18.8 x 6.6 centimet / 241g
- Kích thước/cân nặng trĩu sau khoản thời gian đóng góp gói: 30x20x7 / 400g
- Sản phẩm sẽ tiến hành quấn vài ba lớp khủng hoảng bong bóng kháng xóc, mang đến vô thùng carton cứng, chèn chặt nhằm gửi.