Học Solidworks ở đâu tốt? Khóa học solidworks cơ bản và nâng cao

Khóa học tập Solidworks cơ phiên bản và nâng lên giành riêng cho toàn bộ quý khách mong muốn thạo Solidworks đáp ứng nhu cầu việc làm chất lượng tốt. Dạy kèm cặp riêng biệt cho tới Khi thạo, giới hạn max thời hạn học tập.

Học Solidworks phần mềm vô việc làm gì?

Việc học tập Solidworks đang rất được nhiều các bạn vô ngành nghệ thuật quan hoài vì như thế Solidworks đang được là 1 trong trong mỗi ứng dụng kiến thiết 3 chiều CAD có tiếng lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: Học Solidworks ở đâu tốt? Khóa học solidworks cơ bản và nâng cao

“Được phát triển từ thời điểm năm 1997 bời hãng sản xuất Dassault Systèmes, Solidworks lúc này đang rất được 2 triệu kỹ sư và rộng lớn 165.000 doanh nghiệp lớn bên trên toàn trái đất dùng vô việc làm.”

Độ phổ cập của Solidworks đang rất được xác định Khi nhiều doanh nghiệp lớn, công ty rộng lớn đang được tin cậy tưởng dùng nhằm đáp ứng vô ngành nghệ thuật, công nghiệp.

Ngoài rời khỏi Solidworks còn được phần mềm vô trong số nghành như phong cách thiết kế, thiết kế bên trong, sườn hàn, kiến thiết năng lượng điện với Solidworks Electrical, đường ống dẫn,... nhờ những chức năng dựng hình 3 chiều mạnh mẽ và tự tin và những biện pháp tương hỗ nhiều mẫu mã.

Các ngôi trường ĐH rộng lớn như Đại Học Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố HCM, Đại Học Công Nghiệp,...cũng dạy Soildworks mang đến SV. Việc này hỗ trợ cho SV sau khoản thời gian rời khỏi ngôi trường hoàn toàn có thể phát âm hiểu phiên bản vẽ, dựng hình 2 chiều, 3 chiều thạo để sở hữu thao tác làm việc chất lượng tốt rộng lớn.

học SolidWorks

Tại sao các bạn nên học SolidWorks?

 • Solidworks là 1 trong trong mỗi ứng dụng kiến thiết 3 chiều phổ cập và nhiều chức năng.

 • Ở nước Việt Nam rộng lớn 70% doanh nghiệp lớn nghệ thuật người sử dụng Solidworks vì vậy nhu yếu việc thực hiện rất rất cao.

 • Giao diện Solidworks trực quan liêu, dễ dàng dùng với toàn bộ quý khách.

 • Solidworks hùn người học tập hoàn toàn có thể thực hiện được kể từ chằm kiến thiết thành phầm, thi công ráp, xuất phiên bản vẽ, và lập trình sẵn gia công CNC.

 • Solidworks có tương đối nhiều modul tương hỗ kiến thiết như: kim loại tấm, năng lượng điện, sườn hàn, đường ống dẫn, mẫu hình, phân tách lực, tế bào phỏng,..

 • Nhiều hãng sản xuất ứng dụng không giống kết phù hợp với Solidworks dẫn đến những Add in links cùng nhau nhằm tối ưu quy trình thao tác làm việc tiện lợi rộng lớn như: gia công Solidcam, Mastercam, Camworks, kiến thiết khuôn 3 chiều Quick Mold,…Giúp cho chính mình không ngừng mở rộng chức năng Solidworks tuy nhiên ko cần thiết học tập lại những ứng dụng không giống.

 • Cộng đồng người học vẽ Solidworks phần đông cho nên việc tương hỗ, liên minh, xử lý những việc làm trở thành đơn giản rộng lớn.

Khóa học tập Solidworks này phù phù hợp với ai?

 • Bạn là SV nghệ thuật mong muốn học tập thạo Solidworks nhằm đáp ứng việc làm học hành như kiến thiết, thi công ráp 3 chiều, thực hiện vật dụng án, luận văn chất lượng tốt nghiệp,….

 • Bạn là SV một vừa hai phải chất lượng tốt nghiệp, mong muốn ứng tuyển chọn vô những địa điểm kiến thiết máy, kiến thiết thành phầm,… để sở hữu việc làm với nấc lương lậu cao.

 • Bạn đang được đi làm việc nhiều năm tuy nhiên mong muốn đem quý phái thực hiện mảng kiến thiết 3 chiều hoặc các bạn là kỹ sư bên trên những xí nghiệp sản xuất mong muốn nâng lên chuyên môn của tôi.

 • Bạn với phù hợp và mong ước có tương đối nhiều thời cơ việc thực hiện chất lượng tốt vô việc làm bên trên những tập đoàn ở nước Việt Nam hoặc di chuyển xuất khẩu làm việc quý phái Nhật, Hàn, Mỹ,….

 • Bạn mong muốn học Solidworks Online nhằm đơn giản bố trí thời hạn, việc làm.

học Solidworks ở tphcm

Bạn đang được tự học tập Solidworks từ cơ phiên bản tuy nhiên ko biết chính thức kể từ đâu?

Bạn nên học Solidworks nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu nhu yếu công việc?

Khóa học tập Solidworks cực tốt giành riêng cho bạn

Với kinh nghiệm tay nghề ngay sát 15 năm trong nghành nghề huấn luyện và giảng dạy CAD/CAM thì trung tâm Cammech tiếp tục mang về trong suốt lộ trình học tập phần mềm Solidworks phù phù hợp với bạn như sau:

Phần 1: Thiết tiếp Solidworks cơ bản:

Bạn sẽ tiến hành huấn luyện và giảng dạy kể từ những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản như đọc hiểu phiên bản vẽ và những thao tác trước tiên Khi dùng ứng dụng này. Việc kết phải chăng thuyết về những mệnh lệnh vô Solidworks và vận dụng thực hành thực tế thẳng vào cụ thể từng buổi học tập.

► Phần 2: Thiết tiếp Solidworks nâng cao:

Ở phần này, giáo trình học tập Solidworks của CAMMECH tiếp tục phân tích thâm thúy vô những module như: kiến thiết mặt mày Surface, thi công ráp Assembly, xuất phiên bản vẽ 2 chiều Drawing, tế bào phỏng hoạt động, kiến thiết sắt kẽm kim loại tấm Sheet Metal,…. Ngoài rời khỏi, giáo viên còn truyền đạt những kinh nghiệm thiết kế Solidworks, thực hành thực tế vẽ kiểu mẫu 3 chiều thực tiễn và tương hỗ dùng máy in 3 chiều.

Với trong suốt lộ trình dạy dỗ Solidworks kể từ cơ phiên bản cho tới nâng lên và kết phù hợp với hình moi tạo dạy kèm cặp riêng biệt từng người cho tới Khi thạo, thời hạn học tập tự động lựa chọn, lịch học tập hoạt bát thì đó là khóa huấn luyện Solidworks phù phù hợp với từng đối tượng!

Khóa học tập Solidworks

Bạn sẽ có được gì Khi nhập cuộc khóa huấn luyện Solidworks này?

yes Vẽ Solidworks trở thành thạo:

Khóa học tập huấn luyện và giảng dạy các bạn cho tới Khi thạo Solidworks, vẽ nhanh chóng, đúng chuẩn. Thiết tiếp được quy mô 3 chiều kể từ những phiên bản vẽ 2 chiều hoặc bắt đầu từ phát minh.

yes​ Áp dụng vô công việc:

Các bài bác tập luyện Solidworks vận dụng thẳng vô việc làm thực tiễn, nhằm hoàn toàn có thể hùn người học tập nắm rõ được về những việc thực hiện Solidworks.

yes​ Tư duy kiến thiết 3D:

Giúp bạn cũng có thể tạo hình được trí tuệ kiến thiết thành phầm, giải quyết và xử lý những việc làm trở ngại, tối ưu hóa năng suất thao tác làm việc.

Lý tự các bạn lựa chọn học tập vẽ Solidworks ở CAMMECH:

 • Dạy kèm cặp riêng từng người, học tập cho tới Khi thành thạo rời khỏi nghề.

 • Lớp banh hằng ngày, đăng ký là học tập ngay, ko nên đợi lớp.

 • Thời gian giảo học tập tự động lựa chọn, rảnh giờ nào là cho tới học tập giờ cơ.

 • Lịch học tập hoạt bát 3 ca: Sáng, Chiều, Tối liên tục kể từ thứ hai cho tới loại 7.

 • Đáp ứng nhu yếu học tập tối nhiều của học tập viên, mong muốn học tập nhanh chóng, nhanh chóng.

 • Môi ngôi trường học tập thân thích thiện, giáo viên kinh nghiệm tay nghề, hăng hái.

 • Được hỗ trợ không tính tiền tư liệu, giáo trình Solidworks độc quyền.

 • Hỗ trợ thiết lập ứng dụng Solidworks đầy đủ đời, trả lời từng vướng mắc.

 • Phòng học tập, chuẩn bị máy in 3 chiều tiến bộ, khí cụ đo mang đến học tập viên.

 • Cấp Chứng Chỉ sau khóa huấn luyện, tương hỗ ôn thi đua chứng từ quốc tế CSWA, CSWP.

 • Giới thiệu những thời cơ việc thực hiện thú vị bên trên những tập đoàn.

 • Được khẳng định bảo hành trí thức vĩnh viễn, tương hỗ sau khóa huấn luyện không tính tiền.

Nội Dung Khóa Học Solidworks Cơ Bản Và Nâng Cao:

Hệ thống bài bác giảng của CAMMECH hùn bạn cũng có thể học tập Solidworks từ cơ phiên bản cho tới nâng lên, được trình diễn rõ nét vô giáo trình Solidworks của trung tâm, trị không tính tiền cho chính mình Khi nhập cuộc khóa huấn luyện.

Ngoài rời khỏi các bạn sẽ được luyện vẽ nhiều bài tập luyện Solidworks và thực trở thành vẽ kiểu mẫu 3 chiều thực tiễn nhằm hoàn toàn có thể vận dụng thẳng vô việc làm của doanh nghiệp.

Yêu cầu: tường dùng PC, hiểu biết vẽ nghệ thuật (có thể huấn luyện và giảng dạy thêm).

Phần 1: Solidworks Cơ Bản

STT Bài học

Nội dung

1

Làm quen thuộc với Solidworks (Thiết tiếp quy mô )

2

Kỹ thuật tạo ra Sketch

3

Lệnh tạo ra khối cơ bản: Extrude, Revole

4

Lệnh tạo ra khối nâng cao: Sweep, Loft, Boundary

5

Bài tập luyện ứng dụng: Thiết tiếp cụ thể kể từ phiên bản vẽ 2D

6

Tạo những thành phần xây dựng: Hole, Draft, Shell, Rib, Fillet, Chamfer

7

Các mệnh lệnh đổi mới dạng 

8

Thực hành đo, kiến thiết thành phầm thực tế

9

Sử dụng phương trình nhằm links những độ cao thấp.

Xem thêm: kí tự trái tim trên iphone hay

10

Cập nhật những thông số và những kích thước

11

Tạo và sửa đổi một Design Table của một cụ thể tồn tại.

9

Lắp ráp thành phầm cơ bản

10

Tạo phiên bản vẽ nghệ thuật vô Solidworks (3D quý phái 2D) cơ bản: tạo ra những hình chiếu, lên độ cao thấp, sườn thương hiệu, những hình chiếu phụ, mặt mày cắt

11

Tạo những Reference Geometry: Plane, Axis, Point,...

12

Tạo Datum Curve

13

Thi đánh giá tổng hợp

Phần 2: Solidworks Nâng Cao

STT Bài học

Nội dung

1

Các mệnh lệnh tạo ra mặt mày Surface: Extrude, Revole, Sweep, Loft, Boundary...

2

Các mệnh lệnh tạo ra mặt mày Surface nâng cao: Radiate, Ruled surface, Fill, Freform

3

Các mệnh lệnh xử lý mặt mày Surface: Extend, Trim, Untrim, Knit, Move/Copy.

4

Thực hành kiến thiết cụ thể dạng mặt mày (Surface)

5

Lăp ráp và tế bào phỏng đem động nâng cao: Motion Study

6

Tạo phiên bản vẽ nghệ thuật Drawing trong Solidworks (3D quý phái 2D) phần nâng cao

7

Tính toán, tế bào phỏng lực : SolidWorks Simulation vấn đề tĩnh

8

Sheet Metal: Thiết tiếp sắt kẽm kim loại tấm

9

Bài tập luyện tổng hợp

10

Thi đánh giá cuối khóa

Phương pháp dạy dỗ và học:

 • Trước từng bài học kinh nghiệm, nhà giáo tiếp tục chỉ dẫn và thực hành thực tế qua chuyện mang đến học tập viên hiểu nội dung bài bác mới nhất. Sau Khi đang được nắm vững nội dung, học tập viên tự động thực hành thực tế bám theo tư liệu học Solidworks.

 • Trong quy trình thực hành thực tế bám theo tư liệu, nếu như với gì vướng mắc, học tập viên đòi hỏi nhà giáo hướng dẫn lại cho tới Khi thực hành thực tế trở thành thục.

 • Sau Khi hoàn thiện những bài bác tập luyện vô giáo trình, học tập viên tiếp tục thực hiện những bài bác thực tiễn cho tới Khi thạo và có thể đáp ứng nhu cầu được việc làm Khi đi làm việc.

 • Cuối khóa huấn luyện, học tập viên sẽ tiến hành thực hành thực tế máy in 3 chiều nhằm in thành phầm chất lượng tốt nghiệp. Được ôn thi đua chứng từ Solidworks quốc tế của hãng sản xuất không tính tiền.

Sản Phẩm Của Học Viên CAMMECH Vẽ SolidWorks:

Thiết tiếp băng vận chuyển bên trên Solidworks

Thiết tiếp băng vận chuyển bên trên Solidworks

Bài tập luyện vẽ kiểu mẫu 3 chiều bên trên Solidworks 

Bài tập luyện vẽ kiểu mẫu 3 chiều bên trên Solidworks

Vẽ kiểu mẫu 3 chiều thực tiễn bởi vì Solidwork

Vẽ kiểu mẫu 3 chiều thực tiễn Khi học Solidwork

Thiết tiếp thiết kế bên trong bên trên Solidworks

Thực hành kiến thiết thiết kế bên trong bên trên Solidworks

in 3 chiều bởi vì Solidworks

Ứng dụng in 3 chiều bởi vì Solidworks

Thiết tiếp sắt kẽm kim loại tấm bên trên Solidworks

Thiết tiếp sắt kẽm kim loại tấm bên trên Solidworks

Ứng dụng Solidworks vô tế bào phỏng CAE

Ứng dụng Solidworks vô tế bào phỏng CAE​

“Có nên các bạn đang được mong muốn học Solidworks tuy nhiên vẫn tồn tại do dự vì như thế ko tìm ra khóa huấn luyện phù phù hợp với phiên bản thân? Chưa tìm ra trung tâm huấn luyện và giảng dạy Solidworks uy tín?

Bạn đang được ở Thành Phố HCM thì nên cho tới tức thì trung tâm CAMMECH nhằm những giáo viên tư vấn và trả lời những vướng mắc cho chính mình.

Đến thẳng bên trên những hạ tầng của trung tâm nhằm tham lam quan liêu và tư vấn trực tiếp:

 • Cơ sở 1: 83 Đường số 12, KDC Cityland, P..10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.888.3911 (Mr. Hùng)

 • Cơ sở 2: 261 Lý Thường Kiệt, P..15, quận 11, Tp Hồ chí Minh ( đối diện trường ĐH Bách Khoa)

Điện thoại: 093.888.5911 (Mr.Khanh)

Khóa học tập Solidworks Online – Dạy kèm cặp riêng

Bạn đang được ko ở Thành Phố HCM hoặc đang được tấp tểnh cư ở quốc tế, ko cho tới thẳng trung tâm nhằm học tập được?

Cammech hỗ trợ khóa học tập Solidworks Online dạy dỗ kèm cặp kèm riêng biệt cho chính mình cho tới Khi thạo với lịch học tập tự động lựa chọn, vui nhộn.

Xem thêm: Công thức cấu tạo của stiren là...

Bạn sẽ tiến hành giáo viên dạy dỗ online qua chuyện ứng dụng trực tuyến và thao tác thẳng bên trên PC của doanh nghiệp qua chuyện ứng dụng Zoom, Teamview đảm bảo quality huấn luyện và giảng dạy cực tốt.

Để biết vấn đề cụ thể, các bạn hãy tương tác tức thì Cammech sẽ được tư vấn thẳng qua chuyện đường dây nóng: 0903111667 và email: [email protected]

Hoặc nhằm lại vấn đề đòi hỏi tư vấn ở mục tiếp sau đây nhằm Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục gọi lại cho chính mình sớm nhất!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cấu trúc Should: Cách dùng và bài tập vận dụng có đáp án

Việc đưa ra lời khuyên là một tình huống rất thường gặp trong giao tiếp hàng ngày. Với bài viết ngày hôm nay, Vietop xin gửi đến các bạn phần tổng hợp kiến thức về cấu trúc Should trong tiếng Anh - được sử dụng khi ta khuyên nhủ ai đó. 

Xe rùa

Cung cấp các loại xe rùa như xe rùa thùng tôn 0.6mm 130kg, xe rùa thùng tôn 0.9mm 180kg, xe rùa thùng tôn 1.1mm 200kg với giá tốt nhất thị trường